Xem tử vi vận hạn người tuổi Tý năm 2015

Xem tử vi vận hạn người tuổi Tý năm 2015, người tuổi Tý là những người sinh vào các năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 sẽ gặp những vận hạn gì trong năm nay.
Tổng Quan:Trong năm nay, mọi việc với người tuổi Tý không thuận lợi, kém hơn năm trước.Tuổi  Tý sẽ tương xung, công việc nhiều hơn, chạy nhiều nơi, dễ có nguy hiểm, nhất là nếu có việc cần đi xa hay xuất ngoại. Trạng thái tâm lý bất an, nhiều gánh nặng, lại gặp đào hoa, cần hết sức cẩn thận.

Về tình duyên, đây là năm phức tạp với người tuổi Tý, do đào hoa vượng, tâm tư cũng không ổn định nên những việc liên quan đến tình cảm dễ gây ra thị phi điều tiếng. Người đã kết hôn hay có tranh chấp cãi vã, bất hòa trong gia đình, tình tay ba dễ xuất hiện, nhất là vào tháng 2 và tháng 5.

Về Sự nghiệp, đây là một năm không ổn định. Công việc lên xuống thất thường, thành tích giảm, gặp nhiều khó khăn và nghịch cảnh vì vậy tránh xung đột cùng đồng nghiệp. Trong những tình huống đó cần giữ vững niềm tin, không tham việc lớn hay đầu tư mạo hiểm mà tập trung vào những việc nhỏ mà chắc chắn, tránh đầu tư tập trung.

Sức khỏe người tuổi Tý ở mức bình thường, biểu hiện vẫn tràn đầy sức sống, nhưng thể chất cũng đã bị tiêu hao nhiều, nên dành thời gian cho nghỉ ngơi, bồi bổ hợp lý. Đi xa cần chú ý an toàn. Người tuổi Tý năm nay có nguy cơ cao với các bệnh tâm huyết quản, huyết áp, thận và cơ quan sinh dục.

Theo Tuổi:Bính Tý (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu, với tuổi nam nữ này chỉ ở mức bình thường, nên cẩn thận về mưu sự không nên vọng động, trong giao tiếp tránh khoa trương tự mãn. Đề phòng các giấy tờ và vật có giá trị. Nam mạng tháng này tuy không có biến động trong mưu sự nhưng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, không nên tranh cãi, tiền bạc đến tay. Nữ nạng tuy không còn lo lắng về tiền bạc nhưng chưa như ý, mưu cầu mọi sự được như ý.

– Giáp Tý (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tuy không có biến động trong mưu sự nhưng tháng này kém may mắn và gặp bế tắc tiền bạc, nam mạng cẩn thận trong việc thực hiện mưu sự, chưa thể thành công. Tháng khắc kỵ nên tiền bạc lâm bế tắc, công việc không đạt kết quả tốt đẹp. Nữ mạng có mưu sự có quý nhân trợ giúp nhưng gặt hái kết quả không thành công như ý, Trong tình cảm nên đề phòng gặp tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền và sẽ lo lắng ưu phiền.
– Nhâm Tý (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mọi mưu sự đang trong chiều hướng rủi ro nhiều hơn may mắn, nam mạng tránh manh động không khoa trương tự mãn mà gặp tai tiếng, do vận hạn tháng xấu nên về công việc kết quả sẽ không như ý. Nữ mạng trong mưu sự có quý nhân trợ giúp cũng không có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc và công việc còn gặp bế tắc, trắc trở, tâm tư ưu phiền, tình cảm gia đạo không vui, đề phòng những vật có giá trị, dự báo gặp tán tài hoặc tật bệnh.

– Canh Tý (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tuy không có biến động nhưng trong mưu sự sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp, vì gặp sao hạn xấu nên tránh manh động, cẩn thận về giao dịch, nam mạng chưa có vận hội để thực hiện việc mới. tài lộc may mắn. Nữ mạng năm xấu vận tốt, tháng này trong mưu sự sẽ như ý, về tiền bạc như ý nhưng chớ quá tin người, đề phòng các vật có giá trị bị mất mát,  tình cảm gia đạo vui vẻ.

– Mậu Tý (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng mọi mưu sự đang tốt dần trong như ý, tháng này tốt nhưng vận xấu, đáng lo ngại về tiền bạc tránh đầu tư việc mới, tiền bạc đến như ý, gia đạo an vui, đề phòng khi di chuyển, tránh đi xa. Nữ mạng về tiền bạc có âm phù dương trợ, trong mưu cầu  đã có kết quả như ý, dự báo có tin vui về tài lộc, chớ tin người đề phòng tiểu nhân lợi dụng hoặc cẩn thận khi di chuyển.

Pin It

Leave a Reply

Mời bạn đọc thêm