Xem tử vi vận hạn của người tuổi Tỵ năm 2015

Người tuổi Tỵ sinh vào các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025,… trong năm 2015 này gặp những vận hạn gì?
Công việc có thể mang đến một vài rắc rối khiến bạn suy nghĩ đến chuyện từ bỏ. Đây cũng có thể là 1 năm mà bạn có thể gặp may mắn nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân
chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu thời đường công danh, tài lộc.
Hơn thế nữa, áp lực công việc từ cấp trên thường xuyên khiến bạn đau đầu, Vì thế, sự khéo léo và nhún nhường giúp bạn giữ gìn địa vị.

Năm nay bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan đến vay mượn. Lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu.

Về tình cảm, người tuổi Tỵ có đào hoa, nên tránh sự can dự của người thứ ba. Người chưa kết hôn dễ phân tâm, do dự làm tăng khả năng chia tay. Người đã kết hôn dễ gặp đào hoa vào cuối năm, cần tiết chế nếu không dễ gặp đào hoa sát gây phá tài. Cẩn trọng trong các mối quan hệ với người khác giới, nếu kéo dài sẽ dẫn đến tranh cãi trong gia đình. Vợ chồng nên tôn trọng lẫn nhau, có thái độ khoan dung độ lượng mới có thể chung sống hạnh phúc.

Còn về vấn đề sức khỏe, sao xấu có thể tác động khiến sức khỏe của người tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Các áp lực công việc gây tâm trạng không vui, tinh thần uể oải vì thế nên bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tránh bỏ bữa và thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng.

– Ất Tỵ (Thủy,số 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tháng này tốt sẽ có biến chuyển về mưu sự, tài lộc, nam mạng vận hạn đang may mắn tốt đẹp nhưng cần đề phòng gặp tiểu nhân tranh phản mà hao tài, trong giao dịch cẩn thận các giấy tờ có giá trị. Nữ mạng tuổi nhỏ tốt đẹp, tuổi lớn nên thận trọng trong giao tế kẽo gặp tai tiếng ưu phiền, mọi tật bệnh được tiêu trừ, gặp may từ tài lộc đến tình cảm gia đạo.

–  Đinh Tỵ (Kim,số  30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem bói tháng 12/2013 của 12 con giáp thì tháng này bạn có nhiều biến chuyển trong mưu sự nhưng không nên tham gia việc mới cứ theo việc cũ làm sẽ bình an mọi sự, vận mệnh gặp sao hung sát chiếu nên không tốt đẹp. Tiền bạc và tình cảm đến tay nhưng không vừa ý. Nữ mạng tránh đầu tư việc mới, trong tình cảm gặp tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền, tiền bạc trắc trở bế tắc. Tránh đi xa về miền sông nước thận trọng khi di chuyển

– Kỷ Tỵ (Mộc, số 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : đã có biến chuyển trong mưu sự và tiền bạc trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng nếu có dự tính nên thực hiện, trong giao dịch sẽ gặp như ý trong mưu sự, tiền bạc suôn sẻ, t nh cảm an vui. Nữ mạng tháng này tuy có biến chuyển tốt nhưng vận hạn xấu không nên manh động trong công việc, tình cảm, tiền bạc vui vẻ, tinh thần phấn chấn.

– Tân Tỵ (Thổ,số 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy có gì biến động trong mưu sự, nhưng tiền bạc bình thường, nếu có mưu sự mới nên thực hiện vì vận hội mới đã đến, trong giao dịch chớ manh động cẩn thận nhận xét vì có tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng mưu sự sẽ gặt kết quả tốt đẹp, tình cảm an khang, vui vẻ, tài lộc hoặc có tin đến.
– Quý Tỵ(Hỏa, số 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : vận hạn tháng này còn xấu, tuy có biến chuyển nhưng trong chiều hướng may ít rủi nhiều, chớ manh động đầu tư việc mới sẽ gặp thất bại hơn thành công, có tiểu nhân tranh phản làm hao tài, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng công việc và tiền bạc còn bế tắc, tật bệnh về tay chân làm tổn tài, gia đạo nhiều lo toan.

Pin It

Leave a Reply

Mời bạn đọc thêm