Xem tử vi vận hạn của người tuổi Mão năm 2015

Xem tử vi vận hạn của người tuổi Dần năm 2015 với những người tuổi Đinh mão, Kỷ Mão, Ất Mão, Quý Mão, Tân Mão Người tuổi Mão sinh vào các năm: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023,
Tổng Quan:..
Đây không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Mão. Khoảng thời gian đầu năm, một vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh,
sự nghiệp, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Trong năm nay bạn cần phải chú ý đến các quyết định cho vay vì rất có thể bạn sẽ mất một khoản tiền vì quá tin người và quyết định không sáng suốt.

Không có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, bạn phải đổ nhiều mồ hôi, công sức để có thể điền đầy hầu bao. Đừng dại thử vận với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý và bạn sẽ chỉ mất chứ không được. Bạn cũng đừng quá chờ đợi vào sự giúp đỡ của người khác mà hãy tự tìm tòi và nắm bắt những cơ hội.

Về tình cảm, tuổi Mão có lối sống kín đáo, đôi khi sự thận trọng của bạn có thể khiến người khác e dè. Đây là năm mà bạn nên chia sẻ, tâm tình nhiều hơn để được ủng hộ và giúp đỡ. Giáp Ngọ không mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho các cá nhân tuổi Mão. Với người đã lập gia đình, bạn có thể trải qua cảm giác cô đơn khi không tìm được tiếng nói chung, lý do xuất phát từ nhiều yếu tố: tiền bạc, sức khỏe…

Đây là năm mà sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Trong khoảng thời gian đầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc tới bản thân nhiều hơn: tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ… nhằm phòng tránh bệnh tật. Những âu lo có thể khiến bạn stress, mất ngủ và đau ốm. Ngoài ra, công việc vất vả có thể khiến sức lực bạn hao mòn, tâm trí uể oải. Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tránh tối đa phiền toái.

– Đinh Mão (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng không được tốt đẹp dù không có biến động trong đời sống, nhưng mưu sự còn trong chiều hướng bế tắc; nam mạng cẩn thận trong giao dịch có tiểu nhân dòm ngó tranh phản trong công việc, tiền bạc gặp bế tắc, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng gặp tháng khắc kỵ nhưng có quý nhân trợ giúp mọi chuyện từ hung thành cát, về tiền bạc chưa như ý, tình cảm còn lắm ưu tư lo lắng.
– Ất Mão (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy cùng hành Thủy nhưng chưa có phần phúc đưa đến, mọi mưu sự không như ý thất bại đưa đến tuy không nhiều thiệt hại nhưng lại lắm ưu phiền, tránh hao tổn tiền bạc thì không nên manh động, tài lộc và tình cảm có tiểu nhân đưa tới mà sinh lo lắng. Nữ mạng tránh tranh cãi, mưu sự di ễn tiến bình thường nhưng cẩn thận với các vật có giá trị, tránh đi xa. Tình cảm bị lợi dụng hoặc gặp ưu phiền. boi tu vi nam 2015
– Quý Mão (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tuviso.com thấy tháng này tuy không có biến động nhưng theo chiều hướng xấu, không nên thực hiện các mưu sự, nam mạng về tiền bạc còn trắc trở bế tắc tổn tài, và chớ tin người thái quá. Nữ mạng công việc, tiền bạc không tốt đẹp, chiều hướng không thuận lợi, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển dự báo có tật bệnh về chân tay.
– Tân Mão (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có chiều hướng tốt đẹp dù không có chuyển biến xảy ra trong mưu sự, tiền bạc may mắn tốt đẹp, cẩn thận trong giao thiệp kẽo mang tai tiếng, gia đạo an vui. Nữ mạng có vận hội tốt đến trong tháng này nên thực hiện các dự tính, có âm phù dương trợ mọi sự sẽ như ý. Tiền bạc, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.
– Kỷ Mão (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này chỉ bình thường, tốt những việc cũ việc nhỏ, chưa nên thực hiện các mưu sự lớn vì chưa có vận hội, chớ tin người bị lợi dụng lòng tin mà tản tài hao của, còn gia đạo an khang. Nữ mạng tiền bạc đến mọi việc mưu cầu đã như ý. Đề phòng trong giao tiếp không quá khoa trương mà tự mang họa vào thân, cẩn thận về vật có giá trị.

Pin It

Leave a Reply

Mời bạn đọc thêm