Xem tử vi vận hạn của người tuổi Dần năm 2015

Xem tử vi vận hạn của người tuổi Dần năm 2015 với những người tuổi Mậu Dần, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm dần , Canh dần.  Người tuổi Dần là người sinh vào các năm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010
Tổng Quan:
Về tài chính tuổi Dần năm Giáp Ngọ vận thế tốt, cung tài lộc vượng, cần lên kế hoạch quản lý tài chính, không được đầu tư mạo hiểm, để tránh tổn thất không cần thiết.
Tuy nhiên, theo quan niệm của người phương Đông tuổi Ngọ và tuổi Dần rất xung khắc nên bạn buộc phải đề phòng những nguy hiểm bất ngờ rình rập, những kẻ thù dấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Ngỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết trong năm nay.

Vận tình cảm tuổi Dần năm nay không tốt, cần chú ý những chuyện quan trọng, xử lý chuyện tình cảm và các vấn đề trong gia đình một cách thận trọng. Với những người chưa “an cư”, cần cố gắng tiết kiệm và nỗ lực kiếm tiền để mua nhà cửa. Do đó năm nay chuyện tình cảm không thể nóng lòng được, dục tốc bất đạt. Nếu đặt “thất tình trận”, vận thế tình cảm sẽ cải thiện hơn.

Sức khỏe của người tuổi Dần năm Giáp Ngọ cơ thể tốt, nhưng cần vận động nhiều hơn, hoặc đi du lịch xa. Với người phải làm việc nơi công sở hoặc lâu ngày không di chuyển, nên thay đổi phương thức làm việc, nếu không lâu ngày sẽ dẫn đến tật bệnh.

– Mậu Dần (Thổ, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mọi mưu cầu đã có chiều hướng như ý, tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu sự nhưng nam mạng 2 tuổi có quý nhân phù trợ. mọi sự có thể nói đã có vận hội tốt, tiền bạc hạnh thông, gia đạo an khang. Nữ mạng tuổi 17 cẩn thận trong giao dịch về tiền bạc, tuổi 77 mọi sự đã toại nguyện, tiền bạc không còn trắc trở tuy nhiên chớ vung tay mà bị lợi dụng, tình cảm gia đạo vui vẻ. Đề phòng tật bệnh, tránh đi về miền sông nước hoặc cẩn thận trong di chuyển.

– Bính Dần (Hỏa,29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tháng tốt đẹp trong các mưu sự, nam mạng mọi sự đã hạnh thông có thể thực hiện công việc mới, tài lộc đến tay, tình cảm vui vẻ có gặp gỡ bất ngờ, cẩn thận kẽo hao tài. Nữ mạng nên thay đổi hay thực hiện công việc mới, đã có vận hội tốt. Cẩn thận trong giao tiếp đừng vượt quá giới hạn cho phép khi đã có gia đạo, tiền bạc như ý.

– Giáp Dần (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có biến chuyển nhưng đang trong chiều hướng tốt đẹp, có mưu sự công việc nên thực hiện vì đã có vận hội tốt cùng quý nhân phù trợ, tiền bạc như ý, gia đạo hạnh phúc. Nữ mạng tháng này đã có vận hội tốt, nên thực hiện dự tính mới nếu có, sẽ gặt hái kết quả về tiền bạc, mọi sự hạnh thông như ý, tình cảm vui vẻ., gia đạo có tin vui.

– Nhâm Dần (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tuy không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng không phải không lo lắng ưu phiền, mọi sự đang bế tắc, nam mạng dù có âm phù dương trợ nhưng chớ manh động thay đổi công việc sẽ không đem lại may mắn về tiền bạc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng mọi mưu sự về tiền bạc đang gặp bế tắc, trong giao tiếp nên lựa lời ăn tiếng nói chớ khoa trương tự mãn, tháng này có dự tính mới không nên thực hiện, về tiền bạc và tình cảm gặp lo lắng ưu phiền.

– Canh Dần (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : chưa có biến chuyển về mưu sự trong tháng này nên chưa có cơ hội để thực hiện dự tính, nam mạng mọi việc còn trắc trở chưa hạnh thông nhất là tiền bạc đang còn bế tắc. Nữ mạng mọi sự cũng không tốt đẹp dù không còn lo lắng ưu phhiền, cần cẩn thận về vật có giá trị, tình cảm gia đạo an vui. Tránh đi xa về miền sông nước.

Pin It

Leave a Reply

Mời bạn đọc thêm