Xem tử vi biết về vận hạn tuổi Sửu năm 2015

Xem tử vi biết về vận hạn tuổi Sửu năm 2015: Người tuổi Sửu là người sinh vào các năm: 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021… trong năm 2015 có chuyển biến gì trong cuộc sống, tài chính ,sự nghiệp, tình yêu…
Tổng Quan: Về tài chính, sự nghiệp phát triển, tài vận cũng tốt. Cần cẩn thận đồng nghiệp chơi xấu sau lưng.
Về tình yêu hôn nhân, vận trung bình trở lên, có chuyện hỷ, nửa đầu năm có chuyện đào hoa,
nhưng cũng cẩn thận liên quan đến phá tài.
Sau tháng 8 có thể nghĩ đến chuyện hôn nhân.
Cần chú ý hơn đến giao tiếp ứng xử trong gia đình. Tình cảm vợ chồng dễ bị người thứ ba làm cho ảnh hưởng, có vấn đề nên năng trao đổi nói chuyện với nhau, thổ lộ tâm tư,
tìm ra ngọn nguồn vấn đề, từ đó giải quyết êm thấm, không để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Gia đình hòa thuận vạn sự hưng, do đó cần chú ý quan tâm đến tình cảm của nhau.

Về sức khỏe, sức khỏe tốt, bình an. Chú ý bệnh tật phần chân, tránh làm việc quá sức, vận động đứng lên ngồi xuống cần thận trọng. Cũng dễ bị cảm mạo, tránh uống nhiều rượu, bia.

- Đinh Sửu (Thủy, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng tốt có biến chuyển về mưu sự, may mắn đã  đến, nam mạng tuổi 18 và 78 cẩn thận lời ăn tiếng nói và giữ gìn tiền bạc sẽ không bị ưu phiền, đang có cơ hội tốt trong mưu sự, gặp may mắn tốt đẹp. Nữ mạng tuổi lớn nhỏ, tuy không còn bế tắc trong các mưu cầu hay công việc, nhưng trong mọi sự chưa có kết quả như ý, có âm phù dương trợ nên tiền bạc hạnh thông. Tình cảm an vui. Tránh đi xa hoặc trong di chuyển cần cẩn thận về xương cốt.

- Ất Sửu (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy có chuyển biến trong mưu sự, nhưng trong chiều hướng nhiều bất lợi, chưa nên thay đổi hay tiếp tục đầu tư việc mới sẽ không gặt hái kết quả tốt đẹp, nam nữ tháng xấu vì vậy chớ quá tin người nhất là mới thân quen, trong tình cảm có gặp gỡ bất ngờ nhưng đề phòng gặp phải tiểu nhân lợi dụng. Nữ mạng trong mưu sự tránh vọng động kẽo tán tài mất của, tài lộc gặp phải bế tắc ưu phiền, đề phòng trong giao dịch gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản.

- Quý Sửu (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tuy có biến chuyển nhưng tháng khắc kỵ đang trong chiều hướng xấu, nam mạng găp bế tắc trắc trở trong công việc và tiền bạc không như ý, tâm trạng luôn lo lắng vì bế tắc mọi sự, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng dù có âm phù dương trợ nhưng chưa nên thực hiện mưu sự, do vận hạn không tốt đẹp, về tiền bạc thu ít chi nhiều, không nên tham gia nơi đám đông, tránh đi xa.

- Tân Sửu (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt nên thực hiện mưu sự mới nếu có, cẩn thận trong giao tiếp và giao dịch về tiền bạc, manh động chỉ đưa đến lo lắng ưu phiền, có tiểu nhân gieo thị phi tranh phản trong công việc tránh tranh cãi sẽ bất lợi, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp nên mọi việc hạnh thông như ý. Tiền bạc có của hoạnh tài. Tình cảm gia đạo an vui, có tin vui đưa đến. boi tu vi nam 2015

- Kỷ Sửu (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : có chuyển biến trong mưu sự nhưng chỉ trong chiều hướng bình thường, cẩn thận trong giao dịch, không nên manh động về tiền bạc về sau phải ân hận, công việc có tiểu nhân tranh phản, tiền bạc bớt lo lắng nhưng không như ý. Nữ mạng cẩn thận trong giao dịch gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc lợi dụng. Dự báo gặp tật bệnh về xương cốt, máu huyết tránh đi xa, cẩn thận khi di chuyển.

Pin It

Leave a Reply

Mời bạn đọc thêm