Xem giờ tốt xuất hành hướng nào cho tuổi Thìn năm 2015

Xem giờ xuất hành? Chọn hướng xuất hành cho tuổi Thìn hướng nào tốt nhất năm Ất Mùi 2015? Chọn người xống đất chọn ngày tốt khai trương năm mới  Xem tử vi giờ đẹp ngày tết 2015 cho tuổi Thìn ngày tết Nguyên đán là dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt. Khi Tết đến xuân về, mọi người thường tiến hành nhiều công việc như cúng gia tiên, trừ tịch, khai xuân, xông đất, mừng tuổi, khai trương,… hầu cầu mong một năm mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, của cải dồi dào. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn người xông đất, ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành, ngày giờ khai trương, mở cửa trở nên hết sức quan trọng trong tín ngưỡng người Việt. Dưới đây là ngày và giờ đẹp cho tuổi thìn năm 2015.

 

Giờ hoàng đạo

Sửu (01h-03h)
Thìn (07h-09h)
Ngọ (11h-13h)
Thìn (07h-09h)
Ngọ (11h-13h)
Mùi (13h-15h)
Giờ hắc đạo
Tý (23h-01h)
Dần (03h-05h)
Mão (05h-07h)
Dần (03h-05h)
Mão (05h-07h)
Tỵ (09h-11h)
Tuổi xung khắc
Tân Hợi, Đinh Hợi
Hướng xuất hành
Hỷ thần
Tài thần
Hạc thần
Đông bắc
Nam
Nam
Tiết khí
Xử thử (Mưa ngâu)

 

Ngày mùng 1 Tết : Mọi thứ sáng sủa, tốt đẹp

Hướng xuất hành: nếu xuất hành theo đường Quý thần, đại cát thì nên đi theo chính hướng Đông. Các hướng Tây, Bắc, chính Nam xuất hành đều tốt. Nên tránh hướng Đông Nam vì đó là hướng tử môn.
Giờ xuất hành: nếu xuất hành theo đường Quý thần thì nên chọn giờ Sửu từ 1 – 3 giờ sáng. Nếu ai muốn cầu quan tước thì đi giờ Mão từ 5 – 7 giờ vì có Quý nhân, thượng cát. Ngoài ra, có thể xuất hành vào giờ Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ cũng đều tốt cả.
Không nên xuất hành vào các giờ Mùi, Thân, Hợi, Dần, Mão vì dễ xảy ra những chuyện không hay, tai nạn…
Những tuổi kỵ dùng: Bính, Tân, Sửu, Mậu, Kỷ.
Chọn ngày giờ và hướng xuất hành mong rước lộc về nhà

 

Ngày mùng 2 Tết Rất lợi cho xuất hành, mở hàng xuất kho, đi lễ chùa, hội họp.

Hướng tốt: Cầu duyên đi về phía Đông Nam, cầu tài đi về phương Bắc Giờ tốt: Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Những tuổi kỵ dùng: Nhâm, Dần, Đinh, Bính.

 

Ngày mùng 3 Tết:  Khá tốt có thể đi nhiều nơi và gặp nhiều may mắn
Nên đi lễ chùa, thăm hỏi họ hàng gần, hội họp, vui chơi. Không nên khai trương hoặc làm việc đại sự.
Hướng tốt: Cầu duyên đi về phía Đông Bắc, cầu tài đi về phương chính Nam. Giờ tốt: Tý, Mão, Mùi. Những tuổi kỵ dùng: Nhâm, Quý, Mão, Dậu, Bính, Đinh.

 

Ngày mùng 4 Tết : không nên đi xa, có thể đi thăm hỏi họ hàng, lễ chùa, hội họp vui chơi ở gần nhà.

Hướng tốt: Cầu duyên đi về phía Tây Bắc, cầu tài đi vềTây Nam Giờ tốt: Thìn, Tỵ, Thân. Những tuổi kỵ dùng: Giáp, Thìn, Mùi, Kỷ, Mậu.

Pin It

Leave a Reply

Mời bạn đọc thêm