Xem giờ tốt xuất hành hướng nào cho tuổi Dậu năm 2015

 Mỗi độ xuân về ai cũng mong điều may mắn đến với gia đình mình chính vì thế khi xuất hành trong ngày đầu tiên của năm mới Ất Mùi mọi người đều xem giờ hoàng đạo? Hướng nào hợp với tuổi mình. Đối với tuổi Dầu hãy xem tử vi ngày giờ xuất hành , hướng tốt đón tài lộc sau đây nhé:
Ngày Hắc đạo
Sao Nguyên Vũ
Giờ hoàng đạo
Sửu (01h-03h)
Thìn (07h-09h)
Ngọ (11h-13h)
Thìn (07h-09h)
Ngọ (11h-13h)
Mùi (13h-15h)
Giờ hắc đạo
Tý (23h-01h)
Dần (03h-05h)
Mão (05h-07h)
Dần (03h-05h)
Mão (05h-07h)
Tỵ (09h-11h)
Tuổi xung khắc
Tân Tỵ, Quý Tỵ, Tân Hợi
Hướng xuất hành
Hỷ thần
Tài thần
Hạc thần
Tây bắc
Đông nam
Tây nam
Tiết khí
Xử thử (Mưa ngâu)
Trực Mãn
Tốt với tế tự, cầu tài, cầu phú, xấu với các việc khác (vì trùng sao xấu)
Ngày mồng 1 Tết:
Đây  là ngày Nhâm Dần, có các sao cát là: Thiên đức, Thiên xá, Nguyệt không, Phúc hậu, Yếu Yên, Thiên quí.
- Giờ hoàng đạo nhằm vào các giờ:
  + Giờ: Tý (23h-1h sáng)
  + Giờ Sửu (1h-3h)
  + Giờ Thìn (7-9h)
  + Giờ Tỵ (9-11h sáng): kỵ tuổi Hợi, hợp tuổi Sửu – Thân – Dậu.
  + Giờ Ngọ (11-13h): kỵ tuổi Tý, hợp tuổi Dần – Tuất – Mùi
  + Giờ Thân (15-17h): kỵ tuổi Dần, hợp tuổi Tý – Thìn – Tị.
  + Giờ Tuất (19-21h): kỵ tuổi Thìn, hợp tuổi Dần – Ngọ – Mão.
  + Giờ Hợi (21-23h): kỵ tuổi Tị, hợp tuổi Dần – Mão – Mùi..
- Nên: Vầu tự, tế tự, cầu tài, bãi nại là thuận lợi.

– Kiêng các việc sau (Do ngày này có các hung thần như: Vãng vong, Thiên hình, Lôi công, Dương thác, Cửu không, Lục bất thành): động thổ, đính hôn, di chuyển bằng thuyền bè, sửa sang mồ mả tổ tiên, sửa sang phòng ốc, ứng cử, xây dựng đình chùa miếu mạo hay nhà cửa.

Ngày mồng 2 tết:
Đây là ngày Quý Mão, ngày này không có sao cat mà chỉ toàn là sao hung nên nói chung đây là ngày không tốt cho tất cả các việc.
-Kiêng các việc (không có sao cát mà chỉ toàn các sao hung như: Chu tước hắc đạo, Nguyệt kiến chuyển sát, Thiên địa chính chuyển, Tiểu không vong): Dời nhà cũ qua nhà mới, đem tiền đi gửi ngân hàng, đi phẫu thuật hay nhổ răng, đi thi bằng lái xe, động thổ, khai trương cửa hàng hoặc mở cửa hàng, nhập học, sửa sang phòng ốc cũng như xây dựng
Ngày mồng 3 tết
- Đây ngày Giáp Thìn với các cát thần: Thiên phú, Thiên Quí, Thiên tài, Lộc Khố nên thuận lợi cho việc khai trương, xuất hành, cưới hỏi, nhập trạch, chuyển nhà, giao dịch, tiếp thị… Giờ hoàng đạo trong ngày này nhằm vào các giờ Dần (3-5h), Thìn (7-9h), Tỵ(9-11h), Thân (15-17h), Dậu (17-19h), Hợi (21-23h). Hướng tốt để xuất hành là hướng Đông Nam (Tài thần) và Đông Bắc (Hỷ thần).
Tuy nhiên, trong ngày mồng 3 cũng có một số sao hung như: Thổ ôn, Thiên tặc, Thiên cẩu, Cửu không, Quả tú, Tam tang, Dương thác, Tam nương… Có Tam Nương thì nên cẩn trọng khi dự định làm các việc có tính chất đại sự quan trọng.
Nên chọn các ngày Hoàng Đạo, tránh ngày Hắc Đạo. Thứ nữa nên chọn các ngày có Trực Cát, tránh Trực Hung, chọn ngày Bảo Nhật, tránh ngày Nguyệt Kỵ, Phạt Nhật,… Tiếp đó xét đến các cát tinh, hung tinh. Nên chọn ngày nào có nhiều sao tốt, ít sao xấu chiếu. Đặc biệt lưu ý cặp sao Trùng Phục, Trùng Tang rất xấu. Sau khi cân nhắc tổng thể các yếu tố ta có thể tìm được ngày xuất hành tốt nhất có thể được (lưu ý không thể có ngày tuyệt đối tốt, chỉ nên chọn ngày tốt nhất trong khả năng có thể thôi).
Pin It

Leave a Reply

Mời bạn đọc thêm