Xem Bói tử vi vận mệnh chòm sao Sư Tử năm 2017

LEO:  Cung Sư Tử hay còn gọi là chòm sao Song tử, tên Latinh Leo, biểu tượng là một chòm sao của hoàng đạo, là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại, mang hình ảnh Sư Tử , Năm 2016 có gì thay đổi trong cuộc sống của chòm sao này?
cung Sư Tử

Sự Nghiệp

Bạn sẽ gặp phải một số rắc rối trong mối quan hệ với chính quyền và các đồng nghiệp tại nơi làm việc trong năm trước. Tuy nhiên một số kết nối có giá trị cao và liên lạc cũng sẽ đi theo cách của bạn hướng dẫn bạn thông qua quá trình thành công với dự án của bạn. Sao Thổ và sao Kim sẽ giúp bạn trong những tham vọng nghề nghiệp của bạn và sẽ hướng dẫn để leo lên các bậc thang của công ty một cách dễ dàng. Sẽ có một tai háo hức cho tư vấn và hướng dẫn của bạn bây giờ. Năm nay sẽ là thời điểm tốt nhất để rèn một số hạn dài giao dịch hoặc liên minh hợp tác tốt nếu bạn đang vào kinh doanh. Những dịch vụ có thể nghĩ về một sự thay đổi của các khóa học cho tốt. Truyền dẫn một cảm giác tự tin vào chính mình và bạn sẽ đi ra chiến thắng trong sự nghiệp của bạn chạy cho các năm trước.

Tình yêu và Hôn nhân

Đối với năm 2017 cuộc sống tình yêu của bạn sẽ đạt được đà nhưng sẽ có những thay đổi tinh tế để được nhìn thấy. Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho đối tác hay tình yêu quan tâm của bạn và để có được điểm của bạn trên cho anh ta hoặc cô. Nửa đầu năm nay hứa hẹn nhiều niềm vui nhục dục cho người dân bản xứ Leo. Trong quá trình của năm, bạn sẽ được đặt trong một tình thế khó xử như dính vào đó mối quan hệ và có một trong để cắt đứt. Các tình trạng lấp lửng sẽ tiếp tục cho đến khoảng cuối năm. Cân nhắc những ưu và khuyết điểm và tránh những tình huống khó khăn trong mối quan hệ. Những người duy nhất sẽ có thể giả mạo các mối quan hệ mới với một xu hướng lạc quan trong tay. Nửa sau của năm sẽ mang lại sự tốt lành trong lĩnh vực của bạn về tình yêu với cuộc hôn nhân trên thẻ cho bạn hoặc người thân của bạn ở gần. Xã hội hoá sẽ có một bước ngoặt mới sau đó.

Tài chính

Sư Tử sẽ tìm thấy năm 2017 được nạp với các cơ hội kinh doanh tốt. Sẽ có phạm vi tốt hơn để tăng dòng chảy bề trong của quỹ và để cắt giảm chi phí. Một số bạn có thể gặp may mắn trong giao dịch đầu cơ hoặc cờ bạc. Các hành tinh sẽ giúp người bản địa để đi ra khỏi bất kỳ loại tiêu cực trong lĩnh vực tài chính của họ. Bạn sẽ có thể làm một số khoản đầu tư dài và đầu tư vào bất động sản dài. Thực hiện theo bản năng của mình và hành động theo lương tâm của mình. tình trạng tài chính của bạn sẽ được cải thiện một cách chậm nhưng ổn định như năm tiến triển. Nhưng sau đó không kiềm chế bản thân quá nhiều với tài chính, đi ở cho một số ân xá quá. Bạn sẽ cần phải đáp ứng các nhu cầu của gia đình và bạn bè xa như tài trợ cho các nhu cầu cá nhân của họ có liên quan. Nếu bạn có kế hoạch một cách khôn ngoan thì đang diễn ra sẽ được mượt mà hơn bao giờ hết trong các lĩnh vực tài chính.

Sức Khỏe

Đối với năm 2017, sức khỏe thể chất của bạn sẽ có nhiều thăng trầm thỉnh thoảng. Tuy nhiên bạn sẽ có nhiều hoạt động hơn so với các năm trước đây bây giờ. Đừng mệt bản thân nhiều với một chế độ ăn uống hạn chế quá nhiều và quá nhiều các bài tập. Đây có thể có những ảnh hưởng tiêu cực lâu dài. Thay vì theo trái tim và tâm trí của bạn và tận hưởng cuộc sống hiện tại của bạn. Đưa ra một số thời gian để theo đuổi mẫn và tâm linh. Điều này sẽ cung cấp cho bạn hòa bình và hòa hợp trong cơ thể và tâm hồn và hiểu nhu cầu vật chất và tinh thần đích thực của bạn. Saturn, Sun và Kim tinh sẽ cung cấp cho bạn một tăng trong sức khỏe nói chung của bạn trong nửa thứ hai của năm. Tuy nhiên tình cảm của bạn có thể chịu đựng, được chuẩn bị để xử lý nó. Tránh xa các công trình đơn điệu và mệt mỏi và thay vào đó tập trung tích cực về ý tưởng và dự án mới.

Gia đình & lối sống

Sẽ có phản ứng khác nhau khi gia đình và nhà đang lo ngại cho năm tới. nhà 4 của bạn là miễn phí từ phiền não và do đó sẽ có sự tốt lành trong cuộc sống trên mặt trận trong nước. Tuy nhiên Saturn trong ngôi nhà thứ 4 là có khả năng đem lại cản trở không thường xuyên và khó khăn trong các mối quan hệ ở phía trước trong nước. Sẽ có một số hiểu lầm như các ưu tiên của bạn trong cuộc sống, sự nghiệp của bạn thống trị đấu trường cá nhân. Đối với một số thay đổi nơi cư trú hoặc di dời là những quân bài. Sẽ có nhiều chi do các cam kết cá nhân quá trong năm. Mối quan hệ với anh chị em và cha mẹ sẽ là thân thiện cả năm dài.

Học Tập

Cung sư tử sẽ có một năm của túi hỗn hợp khi giáo dục và các viện nghiên cứu có liên quan. Tuy nhiên nó sẽ không phải là một chiếc giường của hoa hồng cho một số. Bạn sẽ có cuộc họp với những trở ngại và khó khăn trong nơi học tập của bạn. Đồng nghiệp sẽ là một nguồn gốc của các vấn đề rắc rối về sức khỏe và có thể cản trở nghiên cứu và nghiên cứu của bạn. Hãy thử để mang lại một bầu không khí thuận lợi xung quanh bạn để bạn sẽ nổi trội trong thời gian dài.

Du Lịch

Đi du lịch được dự báo cho Cung sư tử, tuy nhiên nó sẽ không cho niềm vui hoặc cá nhân lý do Một số sẽ được đi du lịch do các cam kết chuyên nghiệp và một vài khả năng hướng tới nhu cầu của gia đình. Người bản địa nên sự nghiệp kiểm tra lại kế hoạch để tránh bất kỳ sự chậm trễ phút hoặc cản trở cuối cùng.
LỜI KHUYÊN CHO CHÒM SAO SƯ TỬ TRONG NĂM NAY

Cung sư tử: sẽ giúp bạn trong cuộc sống của bạn trong năm 2017, nhưng nó là vào bạn để theo đuổi tham vọng của bạn trong cuộc sống hết lòng. Bạn hãy viết câu chuyện thành công của riêng bạn. Hãy chăm sóc tài chính như quản lý kém tài chính sẽ đất bạn trong nước gặp khó khăn. Không trả tiền chú ý đến bất kỳ loại tâng bốc hay tiêu cực xung quanh bạn. Dựa vào sức mạnh nội tâm của bạn và mang lại sự sáng tạo của bạn ra. Thủy ngân cũng sẽ giúp bạn giao tiếp suy nghĩ và ý tưởng của bạn một cách tốt nhất. Thực hiện theo bản năng và sự thôi thúc của mình vì sợ rằng kiểm soát vận mệnh của mình bạn. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục cùng năm.

Pin It

Comments are closed.

Mời bạn đọc thêm