Muốn biết con có hạp tuổi, hạp tính với bố mẹ không chỉ cần xem bé sinh vào thứ mấy trong tuần sẽ rõ

Các bố mẹ có tin chuyện con hạp tuổi bố mẹ không? Thường thì em hay nghe các cụ bảo, con bé này, thằng bé này hạp tuổi, hạp tính bố mẹ hoặc con bé này, thằng bé kia khắc tính, khắc tuổi với bố mẹ. Đại loại thế. Nghe nói nhiều nhưng em chỉ nghe rồi để đó cho vui chứ không định bụng cho lắm. Các bố mẹ nghĩ mà xem, con ra đời vào ngày thứ mấy làm sao bố mẹ có thể định được. Đó là định mệnh của con nếu mẹ muốn có một lời giải thích. Và tất nhiên không ai có thể can thiệp được vào chuyện này.
be-so-sinh-3
Tuy nhiên trong một vài thông tin vui mà em vừa tìm thấy lại cho biết ngày thứ sinh của con sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị lắm nha! Theo đó, mẹ có thể dựa vào thứ ngày sinh của con để biết được mức độ hòa hợp với bố mẹ đó nha! Cái này dùng để tham khảo, các mẹ thử xem có đúng với nhà mình không nha!

Sinh vào chủ nhật bé là một “con chim ưng”

Bé sẽ dễ hòa hợp hơn với bố mẹ sinh vào thứ năm. Cả bố mẹ và bé đều rất hợp gu với nhau, hỗ trợ nhau rất tốt trong mọi hoàn cảnh.

Tuy nhiên, bé rất khó hòa hợp với bố mẹ sinh vào ngày thứ ba. Bố mẹ sẽ luôn có cảm giác con chống đối mình và lúc nào bé cũng muốn chứng minh mình đúng trong mắt bố mẹ.

Sinh vào ngày thứ hai, bé là một “con hổ”

Các bé sinh vào ngày thứ hai sẽ rất hạp tính với các bố mẹ sinh vào thứ tư. Ngoài ra, bé cũng rất dễ sống hài hòa với những ai sinh vào các ngày thứ khác. Nói chung là bé khá “dễ tính” ha!!!

Tuy nhiên, nếu bé sống với bố mẹ sinh vào thứ năm thì hơi căng đó nha! Vì vậy nếu thấy cỏ vẻ không hạp cho lắm cũng đừng hỏi lý do vì sao nha!

Sinh vào ngày thứ ba, bé là một “con sư tử”

Các bé sinh vào ngày thứ ba sẽ rất hợp với bố mẹ sinh vào ngày thứ sáu. Thậm chí bố mẹ còn có cơ hội được thăng chức sớm sau khi bé chào đời. Đến khi con trưởng thành, bố mẹ cũng có thể sống chung nhà với con mà không sợ có mối bất hòa nào đe dọa mái ấm gia đình cả.

Tuy nhiên, bé lại không hạp với bố mẹ sinh vào ngày chủ nhật đâu nha! Ở chung nhà với nhau thể nào cũng có chiến tranh xảy ra đó!

Sinh vào ngày thứ tư, bé là một “chú cún nhỏ”

Các bé sinh vào ngày thứ tư, sẽ rất hợp với bố mẹ sinh vào ngày thứ hai. Bố mẹ và con sinh vào hai ngày này sẽ sống hòa hợp rất tốt.

Nếu bố mẹ sinh vào ngày thứ sáu sẽ không hợp với các bé sinh vào ngày thứ tư. Cả hai sẽ luôn đối nghịch và xích mích với nhau cả ngày.

Sinh vào ngày thứ năm, bé là một “con chuột”

Các bé sinh vào ngày thứ năm rất thích hợp về chung nhà với bố mẹ sinh vào ngày chủ nhật. Cả hai sẽ cùng hỗ trợ và tạo vận may cho nhau.

Với các bố mẹ sinh vào ngày thứ hai thì có vẻ không hạp với các bé sinh vào thứ năm rồi! Sẽ có vài ngày trong tuần cả hai không hiểu ý và sinh ra giận dỗi cho xem.

Sinh vào ngày thứ sáu, bé là một “con dê”

Các bé sinh vào ngày thứ sáu sẽ rất hợp tính và hợp tuổi với bố mẹ sinh vào thứ ba. Bố mẹ có về hưu cũng không lo không có con sống chung vì bé rất hợp ý bố mẹ.

Tuy nhiên bé sinh thứ sau về nhà bố mẹ sinh vào thứ tư thì sẽ có xích mích thường xuyên trong gia đình. Tất nhiên những xích mích này có khả năng thành lửa hay không còn tùy cách dạy dỗ của bố mẹ và cách ứng xử của cả hai phía nha!

Sinh vào ngày thứ bảy, bé là một “con rắn”

Các bé sinh vào ngày thứ bảy sẽ rất hợp với bố mẹ sinh vào thứ tư. Mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống đều có thể tìm được tiếng nói chung vì cả hai đều rất hợp.

Tuy vậy, nếu sống với bố mẹ sinh vào thứ 6 thì mọi chuyện sẽ khác: có mâu thuẫn, bất đồng và thậm chí con sẽ rất bướng trước những quyết định của bố mẹ đấy!

Lưu ý: Đây chỉ là bài viết tham khảo vui, không mặc định 100% cho mọi trường hợp nhé!

Pin It

Leave a Reply

Mời bạn đọc thêm