Bói tử vi vận mệnh chòm sao Kim Ngưu năm 2017

Bói tử vi vận mệnh Cung Kim Ngưu – Taurus – Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5) năm 2016 Xem tử vi cung Kim Ngưu về đường tình yêu sự nghiệp và cuộc sống. Năm 2017 sẽ là một khoảng thời gian nạp năng lượng cho những người bản xứ Kim Ngưu. Tuy nhiên không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của bạn, thay vì tận dụng tất cả những cơ hội đến với bạn. Di chuyển về phía trước và chắc chắn rằng bạn đem tài năng và sự sáng tạo của bạn để ánh đèn sân khấu. Tất cả các năm của bạn làm việc chăm chỉ và nỗ lực trả hết trong một cách hợp lý hơn bây giờ. Bạn sẽ cảm thấy rằng bạn thiếu thời gian cần thiết để nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng sau đó tiếp tục di chuyển như bạn sẽ có bàn tay của bạn đầy đủ tất cả các thông qua năm © findyourfate.com Tackle đầu năm, nhiệm vụ và trách nhiệm đi đầu tiên và sau đó đến vui chơi giải trí và nghỉ ngơi.Xem bói Cung Kim Ngưu

Sự nghiệp năm 2017 Đối với Kim Ngưu

Năm nay của 2017 cuộc gọi cho kế hoạch chiến lược nhiều hơn và một cách tiếp cận dữ dội như xa như lĩnh vực nghề nghiệp của bạn có liên quan. Sao Hỏa và sao Thổ được ấn định thuận lợi để hướng dẫn bạn trong tiến bộ của bạn. Tuy nhiên rắc rối ẩn nấp xung quanh trong mối quan hệ với chính quyền hoặc đồng nghiệp. Một số tìm kiếm của chiến tranh sẽ được tham gia vào lĩnh vực này, tiến về phía trước của bạn không đi tốt với nhiều người. Một số thất vọng đang trên thẻ, nhưng sau đó bạn cần phải thay đổi cách bạn hoạt động ở phía trước chuyên nghiệp. Tránh đối đầu của các loại và họ có thể phản tác dụng bất cứ lúc nào. Mang đến sự sáng tạo của bạn và thể hiện bản thân một cách dễ chịu hơn là nơi làm việc của bạn trở nên một bầu không khí thuận lợi để làm việc. Khoảng cuối năm, chuẩn bị cho một số di dời lớn.

Tình yêu và Hôn nhân tử vi 2017 Đối với Kim Ngưu

Tình yêu sẽ là chủ đề trung tâm của cuộc sống của bạn trong năm 2017. Mối quan hệ hiện tại sẽ nhận được một tia hy vọng mới cho bây giờ. Sao Hỏa và Mặt trời sẽ được ở một vị trí để hướng dẫn bạn trong cuộc sống tình yêu của bạn thông qua tất cả năm và đưa ra quyết định quyết đoán. Những người trong một tình thế khó xử liên quan đến các mối quan hệ có thể có khả năng để có một lập trường vững chắc tại là để những người ở lại và ai để cắt đứt quan hệ với. Di chuyển nhẹ nhàng trong lĩnh vực tình yêu của bạn như có thể có một số chậm trễ và trở ngại cho các mục đích của bạn ở lần. Hãy cố gắng thiết lập một giới hạn hay ranh giới như xa như các mối quan hệ có liên quan như một số có thể lê bước trên bạn trong quá trình con đường của bạn. những người duy nhất có thể nhập vào một tình bạn thực sự, dần dần biến thành tình yêu đích thực là năm tiến vào. Một số khoảnh khắc gợi cảm và cảm xúc có thể được dự kiến ​​vào khoảng cuối năm nay. Hãy bygones được bygones, dành thời gian để sắp xếp ra sự khác biệt với các đối tác và di chuyển về phía trước trong một con đường tích cực.

Tài chính tử vi 2017 Đối với Kim Ngưu

Trong năm 2017, con đường và phương pháp tiếp cận tài chính của bạn sẽ thay đổi rất nhiều cho tốt hơn. Bạn sẽ có thể để có một lập trường vững chắc về đầu tư cho kế hoạch tương lai lâu dài và cắt ra chi tiêu phung phí. Một số chi phí không mong muốn có thể đi theo cách của bạn mặc dù bằng cách chi tiêu y tế cho những người thân yêu. Cố gắng hạn chế những thiệt hại cho tình trạng tài chính của bạn càng nhiều càng tốt bằng tiền khó kiếm được của bạn. Dính vào mục tiêu của bạn và bạn sẽ đi ra không hề hấn gì vào khoảng cuối năm. Đừng tập trung lại các cam kết tài chính của bạn và nhận được vào chế độ hoạch định nguồn lực nghiêm trọng. Cải thiện an ninh tài chính của bạn cho tương lai sẽ bỏ nhiều sự an tâm và can đảm để đối mặt với cuộc sống phía trước với phong cách.

Sức khỏe năm 2017 đối vơi cung Kim Ngưu

Khoảng đầu năm đến giữa năm, các mức năng lượng và sức chịu đựng của người bản xứ Kim Ngưu sẽ là khá lớn. Bạn sẽ có thể đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn nên dính vào một môn thể thao để duy trì mức độ sức khỏe của bạn. Tránh những thói quen ăn uống xấu, thay đổi kế hoạch ăn kiêng của bạn và nhập vào một chương trình cai nghiện cho sức sống và sức khỏe tốt hơn. Một số vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa và hệ thần kinh có thể leo vào ở lần. Nửa sau của năm nay sẽ khá mệt mỏi đối với hầu hết người dân bản xứ. Giải quyết để có được phần còn lại dư dật và thư giãn để bạn không đi ra khỏi hơi nước.

Gia đình & lối sống năm 2017 đối vơi cung Kim Ngưu
Trang chủ và gia đình có thể gặp một số trở ngại và khó khăn trong thời gian đầu năm 2017. Tuy nhiên sau khi tháng, mọi thứ sẽ sáng lên trước mặt này là sao Mộc sẽ bước vào ngôi nhà thứ 4 của mình. Mua hoặc bán một số đất đai và tài sản là trên thẻ cho một số người bản xứ Kim Ngưu. Một số có thể nhận vào làm cho một số đổi mới hoặc thay đổi cho tài sản nhà. Hòa bình và hài hòa sẽ thắng ở phía trước trong nước. Khi gia đình thất bại, bạn sẽ có thể đến để cứu của bạn. Trong lòng tốt nói chung sẽ được tìm thấy ở phía trước trong nước của bạn trong nửa thứ hai của năm.

Học Tập năm 2017 đối vơi cung Kim Ngưu

Theo như giáo dục và các viện nghiên cứu có liên quan, năm 2017 sẽ là một thời điểm tốt đẹp cho nhiều cá nhân Taurus. Sự đi qua hành tinh và sự sắp xếp, sẽ chỉ là trưởng ban cho họ để nổi trội trong các viện nghiên cứu. Những thành kỳ thi cạnh tranh cũng sẽ đi ra thành công. Tuy nhiên khao khát nghiên cứu cao hơn ‘có thể mất một đập. Họ có thể thực hiện một thử mới vào khoảng nửa sau của năm.

Du lịch năm 2017 đối vơi cung Kim Ngưu

Không có nhiều của du lịch là những quân bài cho người bản xứ Kim Ngưu trong năm nay. Mặc dù vận chuyển đi xa ở nước ngoài được trừ, các chuyến đi ngắn do niềm vui hoặc kinh doanh có thể đi ở cho một số người bản xứ © findyourfate.com Hãy cẩn thận khi bạn đi du lịch, giữ một tab về tài chính và sức khỏe của bạn.
Lời khuyên dành cho Kim Ngưu năm 2017

mức năng lượng cao của bạn trong thời gian có thể thu hút bạn hướng tới niềm đam mê của các loại, tránh xa những cám dỗ. Đừng tập trung năng lượng của bạn hướng tới mục đích xây dựng. Xây dựng một nền tảng vững chắc xung quanh bạn để tương lai của bạn vẫn không hề hấn gì hoặc bị ảnh hưởng. Giữ mối quan hệ tốt trong tầm tay của bạn. Sao Thổ có thể mang lại một số cực nhọc tại lần trong năm, tiếp tục đi về phía trước. Mặc dù một số tiêu cực sẽ ẩn nấp xung quanh giữ cho mình trong lãnh thổ tích cực. Làm cho tất cả những thất bại những nền tảng của bạn. tự bên trong của bạn cần rất nhiều dỗ dành để xem cuộc sống trong một ánh sáng mới.

Pin It

Leave a Reply

Mời bạn đọc thêm