Bói tử vi vận mệnh chòm sao Bò Cạp – Scorpio năm 2017

Bói tử vi vận mệnh chòm sao Bò Cạp – Scorpio ( hay gọi là chòm sao thần nông – Hổ Cáp (24/10 – 22/11)  ) năm 2017 có gì thay đổi trong tình yêu – sự nghiệp và cuộc sống.

Cung Bò Cạp hay Scorpio người bản xứ, năm nay sẽ có thể thực hiện các dự án hoặc liên họ từ lâu đã bị lãng quên trong đầu ghi lại. Bạn sẽ được nạp năng lượng dồi dào để nổi trội trong lĩnh vực của bạn về lợi ích. Một số tham vọng, ước mơ và lý tưởng của bạn sẽ được đáp ứng như năm tiến triển trên. Các mối quan hệ sẽ ngọt ngào hơn bao giờ hết, tuy nhiên bạn cần phải ở lại tập trung và cam kết cho sự tốt lành. cung hổ cáp

Sự nghiệp

Đối với năm 2017, Scorpio người bản xứ sẽ cảm thấy hơi nóng hoặc nhăn nhúm ở phía sự nghiệp. Bạn sẽ gặp những rắc rối không mong muốn, sự chậm trễ, các cuộc thi và back-đâm trong cuộc sống chuyên nghiệp của bạn. Đừng đánh mất độ bám của bạn, thay vì tiếp tục đi, có ánh sáng ở cuối đường hầm. Tập trung vào gaols chuyên nghiệp của bạn, đáp ứng thời hạn của bạn và kiếm được thiện chí của chính quyền cao hơn. Venus sẽ mang lại tốt đẹp hơn trong quan hệ với các đồng nghiệp. Sao Hỏa sẽ giúp bạn có năng lượng để tiếp tục đi mặc dù tỷ lệ cược ở lần. Một cách tiếp cận lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua bất kỳ loại khó khăn. Những thành sự nghiệp khoa học liên quan sẽ tỏa sáng đặc biệt cho giai đoạn sắp tới.

Tình yêu và Hôn nhân

Cung Bò Cạp: cuộc sống tình yêu của bạn sẽ là tốt hơn so với những năm qua cho bây giờ, tất cả Scorpios ra khỏi đó. Bạn sẽ ở đỉnh cao của sự tự cảm xúc hay gợi cảm của bạn. Sao Hỏa và sao Kim sẽ giúp bạn vượt trội trong cuộc sống tình yêu của bạn hơn bao giờ hết. thỏa hiệp nhỏ cần phải được thực hiện ngay bây giờ và sau đó thông qua các khóa học trong năm nếu bạn muốn tồn tại bất kỳ biến động trong mối quan hệ của bạn. Thực hiện theo bản năng và công việc của bạn theo lương tâm của mình. Những người độc thân sẽ có thể xác định vị trí các đối tác của tần số riêng của họ trước sự ngạc nhiên của họ. Có lẽ một mối quan hệ tốt đẹp đã được eluding họ trong nhiều năm nay. Không giữ lại bất kỳ bí mật với đối tác của bạn nếu bạn cần phải làm tốt trong mối quan hệ của bạn. Việc tự đam mê của bạn sẽ trở nên nổi bật. năm sẽ giúp bạn tăng cường quan hệ và các mối quan hệ của bạn và một số bạn có thể thắt nút vào khoảng cuối năm.

Tài chính

Hổ cáp sẽ thấy tình trạng tài chính của họ cải thiện thông qua các khóa học trong năm. Sẽ có nhiều chi nhưng sau đó dòng chảy của bạn sẽ có thể cân bằng như nhau. Đừng làm cho bình luận của ngân sách của bạn để dính vào nhau, nếu không bạn có thể hạ cánh ở các vùng nước gặp khó khăn. Đừng làm cho kế hoạch đầu tư dài hạn và tiết kiệm khi dòng là đáng kể. Bạn không thể nhận được để xem có nhiều tiền thường. Nói chung các năm trước sẽ được miễn phí từ những xáo trộn tài chính như thiệt hại, các khoản vay và các khoản nợ cho nhiều người bản địa. Đây sẽ là nhờ vào việc lập kế hoạch trước đây của bạn và các cuộc đàm phán cẩn thận ở phía bên tài chính.

Sức Khỏe

Đối với người bản địa Scorpio, năm 2017 sẽ cung cấp cho sức khỏe tốt hơn và cổ vũ với rất nhiều năng lượng trên thẻ. Bạn sẽ có một khả năng tấn công một sự cân bằng đáng kể giữa thế giới vật chất và tinh thần của bạn. Một cảm giác lạc quan sẽ ưu tiên áp dụng trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên phải thận trọng về quá nhiều sự tự tin khi lên dây thần kinh của bạn. Kênh năng lượng nội tại của bạn thành một cái gì đó mang tính xây dựng và nhân đạo. Người bản địa cần phải chú trọng đến dạ dày và rối loạn thần kinh trong quá trình của năm. Hãy chăm sóc cho bạn chế độ ăn uống, uống nhiều chất lỏng và ở ngậm nước. Đừng làm việc quá sức và mất chính mình để sự căng thẳng và căng thẳng của cuộc sống.

Gia đình

Gia đình sẽ là một khu vực rất nhạy cảm đối với bạn trong năm này, Scorpio. Với các hành tinh bên ngoài Thiên vương tinh và Hải vương tinh trong nhà lần thứ 4 của bạn, bạn sẽ gặp phải một số thay đổi lớn trong khu vực gia đình của bạn bây giờ. Sẽ có một số gián đoạn, hiểu lầm, tố cáo sai sự thật ở đây. tình yêu và tình cảm của bạn sẽ không được thường trả đũa. Tuy nhiên nếu bạn có can đảm để mang về làm việc theo nhóm trong nhà sau đó sẽ có hòa bình và hòa hợp. Sau đó, sự cứng nhắc đã được ám ảnh nhà của bạn sẽ tan biến. Tâm linh và các công trình xã hội sẽ đi vào cuộc sống của tất cả trong gia đình. tình yêu vô điều kiện từ phía bạn sẽ làm phép lạ.

Học Tập

Cung Bò Cạp sẽ tìm thấy một nửa đầu tiên của năm 2017 khá phức tạp và khó khăn. Điều này là bởi vì họ sẽ có rất nhiều việc phải làm khi bị căng thẳng cao. Kỳ thi và các công cụ cạnh tranh cũng sẽ chứng minh không thành công cho nhiều người. Tuy nhiên sẽ có tin tốt cho nửa thứ hai của năm. Đặc biệt là những thành khoa học và công nghệ sẽ nổi trội.

Du lịch

Nhiều người dân địa phương Scorpio sẽ đi trên các chuyến đi nước ngoài nhờ niềm vui và kinh doanh. Đối với một số sẽ có cơ hội để quay lại với gia đình và bạn bè trên các chuyến đi ngắn và những buổi dã ngoại thỉnh thoảng © findyourfate.com Scorpios nên mất thời gian đi từ cực nhọc của cuộc sống và tham gia vào thường xuyên đi du lịch để cho hơi nước đi.
LỜI KHUYÊN CHO CHÒM SAO HỔ CÁP 2017 

Hãy để không thành công cân nhắc bạn xuống Scorpio. mối quan hệ của bạn sẽ có ích khi trong những lúc cần thiết, vì vậy đừng bỏ qua chúng. Đừng overindulge, hoặc trong công việc hoặc trong giải trí, một cách tiếp cận cân bằng sẽ mang lại tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Utilise mức năng lượng của bạn trên một mức tối ưu khác sẽ có căng thẳng không kể xiết và căng thẳng cho bạn. Nhưng sau đó không thể là quá thụ động, tiếp tục di chuyển ở tốc độ ổn định và chậm chạp. Hãy để không quy tắc bi quan hơn các giác quan của bạn và mang lại cho bạn suy sụp. Giữ cho mình đánh dấu và cố gắng để đạt được đà như năm tiến triển.

Pin It

Leave a Reply

Mời bạn đọc thêm