3 con giáp xui rủi buồn bã nhất năm 2018

3 con giáp xui rủi buồn bã nhất năm 2018 gồm Ngọ, Thân, và tuổi Sửu, đây là những con giáp gặp nhiều vận xui về tài chính, công việc gặp nhiều trắc trở, đủ đường xui rủi. 

3 con giáp xui rủi buồn bã nhất năm 2018: Tuổi Ngọ 

Năm 2018 tuổi Ngọ công việc không được thuận lợi vì thế cần tránh làm ăn riêng, kiềm chế bản thân trong việc đối nhân xử thế. Công việc của con giáp này sẽ phát sinh khá nhiều rắc rối, tuy nhiên hãy yên tâm vì tháng Giêng, tháng 8 âm lịch sẽ có quý nhân phù trợ vì thế được xem là may mắn hơn cả.

Tuổi Ngọ cần hạn chế đi xa vào năm 2018, chú ý đến vấn đề sức khỏe. Xét về tử vi,  tuổi Ngọ năm 2018 không mấy tốt đẹp, cần chú ý đến đời sống tình cảm gia đình và đặc biệt quan tâm đến con cái của mình. Xây dựng tình cảm gia đình bền chặt để tránh những bất hòa trong cuộc sống.

 

3 con giáp xui rủi buồn bã nhất năm 2018 không thể thiếu Tuổi Thân 

 

Công việc của người tuổi Thân năm 2018 không tốt đẹp lắm, cần hạn chế chuyển chỗ làm trong năm 2018 này. Đặc biệt trong năm nay người tuổi này phải di chuyển khá nhiều, công việc khó phát triển, cần thận trọng khi đầu tư.

 

tuoi than nam 2018

Tuổi Thân năm 2018 là một trong 3 con giáp xui rủi và buồn bã nhất

 

Nhưng đáng mừng là có thể năm 2018 tuổi Thân sẽ được quý nhân trẻ tuổi giúp đỡ bạn, và làm ăn với người trẻ tuổi sẽ có tương lai hơn. Cần năng động và sáng tạo hơn về mọi mặt và sống vui vẻ hòa đồng hơn.

Về tình cảm, nếu chưa yên bề gia thất hãy chú ý đến việc kết nối với nửa kia của mình, vì nếu chưa lập gia đình thì rất dễ dẫn đến chia tayy. Cần ổn định về mặt tình cảm của mình để ổn định về sự nghiệp trong năm 2018.

 

Tuổi Sửu cũng là một trong 3 con giáp xui rủi buồn bã nhất năm 2018 này! 

 

Cần phải nhấn mạnh rằng, tử vi 2018 của nguồi tuổi Sửu khá là kém may mắn, sự nghiệp bất lợi, nhưng nhờ có quý nhân nữ giới nên không phải là quá xấu tuyy nhiên cần phải kìm chế cảm xúc bốc đồng của bản thân để có thể vươn lên trong công việc và sự nghiệp. Không có quá nhiều thay đổi trong sự nghiệp của người tuổi Sửu năm 2018 và đây là năm khá thuận lợi cho họ kết hôn với bạn đời của mình, đây là những đối tượng khá tin cậy, và nếu có con trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6 thì sẽ giúp cho người tuổi Sửu có nhiều niềm vui.

Bài viết chỉ có tính chất tham khảo. 

Pin It

Leave a Reply

Mời bạn đọc thêm